Khogame365
Không nhận diện được thuê bao. Quý khách vui lòng truy cập bằng 3G của Viettel hoặc đăng nhập tại đây
Thử lại

Chi tiết

  • 4x4 Offroad Jeep Stunt

    4x4 Offroad Jeep Stunt

    Nhà cung cấp: Mid Core Games

    Soạn: SK TAI5 10791 gửi 9029 (5,000đ)

Mô tả của 4x4 Offroad Jeep Stunt

Bạn đã sẵn sàng để thử thách và thể hiện những kỹ năng lái xe điên cuồng của mình trong chương trình Offroad Jeep Stunt 4x4. Đai đai an toàn của bạn, bắt đầu đua và hoàn thành cấp độ. Nhiệm vụ tiếp theo sẽ được nhiều thách thức. Bạn phải đạt được tất cả các trạm kiểm soát đúng giờ và lập một kỷ lục mới. Bạn có thể trôi dạt trong môi trường thành phố, sa mạc và ngoài đường. Trong thành phố xem có vết cắt và curly offroad để làm cho cuộc chạy đua. Vì vậy, bắt đầu lái xe nhanh với tốc độ cao và hoàn thành nhiệm vụ của bạn và thách thức với bạn bè của bạn. Sân khấu thú vị và hấp dẫn này cho các pha nguy hiểm xe tải quái vật sẽ mang đến cho bạn một cơn sốt adrenaline!
Hãy táo bạo khi lái những chiếc xe tải hạng nặng trên một sân đua gồ ghề. Với các bài hát đua xe hoang dã, nhảy to và những trở ngại điên rồ, bạn sẽ có thể kéo các thủ thuật tuyệt vời. Đi cho những bước nhảy khổng lồ và vòng tất cả trong khi có một số thú vị cực kỳ!
Cuộc phiêu lưu này chắc chắn được thiết kế cho một kinh nghiệm xe tải điên. Cuộc phiêu lưu điên cuồng của xe jeep 4x4 không phải là một trò chơi xe tải hoặc xe hơi thông thường để vận chuyển những gói hàng tốt hay sang trọng. Lái xe jeep siêu nhanh và lướt 4x4 xe hạng nặng trong môi trường Off-road.
Tính năng đua xe Jeep Stunt 4x4

- Thách thức ngoại giao
- Bộ mô phỏng vật lý bùn
- Mở chế độ thế giới
- Nâng cấp SUV
- Hiệu ứng mưa
- Đồ họa 3D
- Thời gian giới hạn
- Xe SUV Nga mạnh mẽ
- Điều khiển lái xe SUV dễ dàng